top of page

SẢN PHẨM DẦU NHỜN CHO KHÁCH HÀNG CÔNG NGHIỆP

Bất kể ngành nghề của bạn là gì và thiết bị của bạn chuyên dụng đến mức nào, các sản phẩm và dịch vụ của Shell đều được tạo ra nhằm gia tăng giá trị cho hoạt động kinh doanh của bạn. Hãy khám phá bằng cách nào mà việc sử dụng đúng chất bôi trơn có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể thông qua việc tối ưu hóa hiệu suất thiết bị, kéo dài tuổi thọ phương tiện chuyên chở và giảm thời gian máy hỏng.

Manufacturing Assembly

NGÀNH GIA CÔNG KIM LOẠI

Một sự cố ngắt quãng trong quy trình có thể làm dừng dây chuyền sản xuất. Các điều kiện nhiệt độ cao, tải trọng nặng và ẩm ướt đặt ra những yêu cầu khắt khe lên thiết bị gia công kim loại. Bất kể bạn muốn tăng hiệu quả sử dụng năng lượng để nâng cao công suất hay giảm lượng khí thải, hoặc cắt giảm chi phí bảo dưỡng bằng cách tăng cường bảo vệ thiết bị, Shell đều cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng được tạo ra nhằm đem đến sự khác biệt thực sự cho lợi nhuận của bạn.

industry machinary

NGÀNH SẢN XUẤT

Một sự cố ngắt quãng trong dây chuyền sản xuất có thể làm ngừng cả quy trình vận hành. Để cạnh tranh trong thị trường sản xuất toàn cầu đồng nghĩa với việc phải đáp ứng đúng thời hạn và liên tục đương đầu với việc tăng năng suất, giảm dừng máy và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Shell cung cấp các dòng dầu nhớt đa dạng – bao gồm dầu và mỡ tổng hợp theo công nghệ tân tiến nhất của chúng tôi – có thể giúp tạo ra sự khác biệt thực sự cho kết quả kinh doanh của bạn.

Fleet of Trucks

ĐỘI XE

Chúng tôi hiểu rằng để cạnh tranh, các phương tiện của bạn cần phải luôn ở tình trạng an toàn, đáng tin cậy đồng thời phải luôn sẵn sàng vận hành.
Shell cung cấp các chủng loại dầu và mỡ bôi trơn đa dạng được tạo ra để bảo vệ khoản đầu tư của bạn, giúp giảm chi phí vận hành đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường, bao gồm các chất bôi trơn Tổng hợp theo công nghệ tân tiến nhất đem tới hiệu quả tối ưu của Shell.

Worker on construction site

NGÀNH XÂY DỰNG

Việc hỏng hóc thiết bị có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch thực hiện dự án và làm giảm doanh thu của công ty bạn.
Tại Shell, chúng tôi hiểu rõ rằng trong ngành xây dựng, bạn luôn phải đối mặt với việc đáp ứng đúng thời hạn và giảm chi phí vận hành. Bất kể bạn cần nguồn cung cấp chất bôi trơn đáng tin cậy cho các dự án vùng sâu vùng xa hay gia tăng tính khả dụng thiết bị, chúng tôi đều cung cấp các sản phẩm chất bôi trơn và dịch vụ đa dạng được tạo ra để đem đến sự khác biệt thực sự cho toàn bộ hoạt động của bạn.

Image by Rhys Moult

NGÀNH LINH KIỆN Ô TÔ

Các chất bôi trơn rất quan trọng trong việc đảm bảo hiệu quả sản xuất và thường là thành phần không thể thiếu trong sản phẩm của bạn.
Cho dù bạn muốn cắt giảm chi phí bảo dưỡng dây chuyền sản xuất với dầu và mỡ bôi trơn lâu bền ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của chúng tôi hay muốn nâng cao hiệu quả phương tiện hoặc linh kiện với dầu nhớt tra nạp lần đầu cải tiến, chúng tôi đều có thể cung cấp các chủng loại chất bôi trơn đa dạng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Checking the Crops

NGÀNH NÔNG NGHIỆP

Tại Shell chúng tôi rất coi trọng nhu cầu đảm bảo tính ổn định vận hành của bạn, đặc biệt là trong các giai đoạn thu hoạch và gieo hạt cao điểm.
Các chất bôi trơn của chúng tôi có thể giúp kéo dài tuổi thọ máy móc, giảm chi phí bảo dưỡng và khí thải đồng thời gia tăng tính khả dụng của thiết bị. Từ dầu nhớt dành cho động cơ chịu tải nặng cho tới các chất bôi trơn truyền động cuối cùng chuyên biệt, chúng tôi cung cấp các sản phẩm cải tiến và dịch vụ hỗ trợ đa dạng dựa trên sự am hiểu toàn cầu.

bottom of page