top of page
Tìm kiếm
  • phuctho64960

Đâu là dòng sản phẩm dầu nhớt động cơ Shell đang hot nhất trên thị trường?

Dầu nhớt động cơ là một thành phần quan trọng giúp các loại thiết bị máy móc hoạt động hiệu quả nhất. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dầu động cơ cho bạn lựa chọn, mỗi thương hiệu dầu nhớt đều có những thế mạnh riêng và những ưu điểm nổi trội khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Tiêu biểu về dòng dầu động cơ tại Việt Nam có thể kể đến hãng dầu nhớt Shell - một hãng sản xuất dầu nhớt động cơ nổi tiếng lâu đời trên thế giới. Trong đó phải nhắc đến sản phẩm dầu động cơ vượt trội nhất của Shell là các dòng sản phẩm dầu nhớt động cơ Shell Rimula.

1. Khái quát về dầu nhớt động cơ Shell Rimula

Các sản phẩm dầu động cơ Shell Rimula được thiết kế dành cho các phương tiện vận tải. Là dầu nhớt thế hệ mới cho động cơ Diesel chịu tải nặng. Shell Rimula với khả năng chống oxi hóa, trung hòa axit, chống mài mòn và ngăn hình thành cặn bẩn tuyệt vời, giúp bảo vệ động cơ luôn ở trạng thái tốt nhất. Khi đó, tài xế chỉ cần tập trung vào tay lái và hành trình sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn.
Ưu điểm của dầu nhớt động cơ Shell Rimula

Chống mài mòn:

Dầu động cơ Shell Rimula với các phụ gia phân tán giữ cho các hạt muội được phân tán nhỏ. Và các phụ gia chống mài mòn giúp tạo ra màng bảo vệ giữa các bề mặt tiếp xúc kim loại với kim loại. Shell Rimula giúp bảo vệ chống mài mòn cao tại các khu vực khắc nghiệt nhất của hệ thống van, xecmang và xilanh.

Chống cặn rắn & cặn bùn:

Kiểm soát oxy hóa tốt giúp dầu không bị thay đổi, biến chất. Kiểm soát muội than, là khả năng giữ cho các hạt muội cứng phân tán nhỏ trong dầu. Ngăn dầu trở nên quá đặc, tạo cặn bùn trong động cơ và sự mài mòn do muội gây nên. Kiểm soát cặn bùn tốt sẽ giúp động cơ sạch hơn, bảo vệ động tốt hơn. Giúp kéo dài tuổi thọ động cơ, giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng.

Chống axit & ăn mòn:

Các acids có hại bắt nguồn từ khí cháy khi tiếp xúc với dầu nhờn trong khu vực xecmăng và lọt tới bể dầu. Trong dầu động cơ Diesel luôn có những phụ gia tẩy rửa (đo bằng trị số kiềm tổng TBN). Để giảm sự tích tụ acids (đo bằng trị số acids tổng TAN) và trung hòa chúng. Giúp ngăn ngừa cặn piston và ăn mòn các bề mặt kim loại. Qua đó sẽ bảo vệ các chi tiết ổ đỡ trong động cơ khỏi sự ăn mòn hóa học.

2. Các dòng sản phẩm dầu nhớt động cơ Shell Rimula tiêu biểu

2.1 Dầu nhớt động cơ Shell Rimula R5 LE


Dầu nhớt động cơ Shell Rimula R5 LE
Dầu nhớt động cơ Shell Rimula R5 LE

Dầu động cơ Shell Rimula R5 LE sử dụng công nghệ Dynamic Protection Plus. Kết hợp công nghệ dầu gốc tổng hợp (PurePlus) & công nghệ phụ gia thích ứng (Adaptive Additive). Bảo vệ động cơ trong mọi điều kiện áp suất và nhiệt độ, kiểm soát tốt cặn và độ nhớt, bảo vệ chống mài mòn. Shell Rimula R5 LE giúp bảo vệ động cơ vượt trội, tăng hiệu suất & tiết kiệm nhiên liệu 1%.

Dầu sử dụng hệ phụ gia chuyên dụng để kiểm soát tối đa muội than, đem lại khả năng chống mài mòn tuyệt vời và tuổi thọ dầu kéo dài. Dầu động cơ Shell Rimula R5 LE sử dụng thành phần dầu gốc tổng hợp. Giúp dễ dàng khởi động lạnh và giảm tiêu hao nhiên liệu. Tiết kiệm chi phí mà không ảnh hưởng tới khả năng bảo vệ hoặc tuổi thọ động cơ. Với hệ thống phụ gia cao cấp giúp cải thiện độ sạch và bảo vệ chống sự tạo cặn trên Piston.

2.2. Dầu nhớt động cơ Shell Rimula R4 Plus


Dầu nhớt động cơ Shell Rimula R4 Plus
Dầu nhớt động cơ Shell Rimula R4 Plus

Dầu Shell Rimula R4 Plus giúp bảo vệ 3 trong 1 cho xe tải và hoạt động của bạn. Dầu chứa phụ gia đặc biệt ưu việt giúp kéo dài tuổi thọ, làm sạch và bảo vệ động cơ tốt hơn. Dầu động cơ Shell Rimula R4 Plus cải thiện lên 50% chống ăn mòn axit; 50% khả năng làm sạch động cơ và 30% bảo vệ chống mài mòn so với quy định tiêu chuẩn của API: CI-4. Dầu được khuyến cáo cho các động cơ Diesel chịu tải nặng và cực nặng. Shell Rimula R4 Plus thích hợp cho hầu hết các động cơ khí thải thấp hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải Euro 4, 3, 2, và US 2002

2.3. Dầu nhớt động cơ Shell Rimula R3 Turbo


Dầu nhớt động cơ Shell Rimula R3 Turbo
Dầu nhớt động cơ Shell Rimula R3 Turbo

Dầu động cơ Shell Rimula R3 Turbo bảo vệ chống lại các thử thách thay đổi đối với mọi điều kiện lái xe. Quá trình đặc lại của dầu và các mài mòn hình thành trong dầu được kiểm soát tốt. Điều này giúp giữ sạch động cơ, ít bị mài mòn và có tuổi thọ cao. Đồng thời duy trì tốt công suất động cơ. Dầu thích hợp với hầu hết các loại động cơ tải nặng thường gặp. Và khuyến cáo trong các thiết bị xây dựng và khai thác mỏ như Caterpillar, Cummins, Detroit, MTU và Komatsu. Và Rimula R3 rất lý tưởng sử dụng trong những điều kiện hoạt động dừng – khởi động liên tục thường gặp trên các thiết bị nông nghiệp.

2.4. Dầu nhớt động cơ Shell Rimula R2 Extra


Dầu nhớt động cơ Shell Rimula R2 Extra
Dầu nhớt động cơ Shell Rimula R2 Extra

Shell Rimula R2 Extra sử dụng cho động cơ Diesel tải nặng. Dầu chứa phụ gia kiểm soát tiền cặn rắn tốt hơn 20% so với các loại dầu CF-4 khác. Dầu động cơ Shell Rimula R2 Extra giúp làm sạch, bảo vệ chống mài mòn và cô đặc do nhiệt. Dầu được khuyến cáo sử dụng cho các xe tải và xe buýt đã cũ, và cho các ứng như máy kéo nông nghiệp.

2.5. Dầu nhớt động cơ Shell Rimula R1 Multi


Dầu nhớt động cơ Shell Rimula R1 Multi
Dầu nhớt động cơ Shell Rimula R1 Multi

Dầu động cơ Shell Rimula R1 Multi cung cấp phụ gia chống mài mòn. Đồng thời duy trì lớp màng bôi trơn thích hợp giúp tăng cường bảo vệ và vận hành hiệu quả. Dầu thích hợp cho các động cơ không có Turbo tăng áp hoạt động thường xuyên. Như các động cơ Diesel công suất trung bình trên các xe tải vừa, xe chở hàng, xe buýt, máy kéo, và các thiết bị tĩnh khác.


Trên đây là các dòng sản phẩm dầu nhớt động cơ Shell Rimula được khách hàng ưa chuộng và quan tâm nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dòng sản phẩm dầu nhớt động cơ Shell phù hợp với mình nhất thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Dầu Nhớt Phúc Thọ để được tư vấn và nhận ưu đãi giá dầu nhớt Shell hợp lý và mức chiết khấu cao nhất nhé!

---> Xem thêm: Tìm hiểu ngay về top 3 dầu nhớt thủy lực Shell nổi bật nhất trên thị trường hiện nay

3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Dầu nhớt Shell là một trong những loại dầu nhớt được tin tưởng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu mỡ và công nghệ động cơ, Shell đã phát triển những

bottom of page