top of page
Tìm kiếm
  • phuctho64960

Shell quyết tâm giữ vững chuỗi cung ứng, 'lội ngược dòng' trong đại dịch

Trong đại dịch Covid-19, Shell quyết tâm giữ vững chuỗi cung cứng, phát triển các chiến lược kinh doanh linh hoạt giúp các doanh nghiệp đối tác duy trì sản xuất, đẩy nhanh phục hồi trong thời kì bình thường mới. Quyết tâm giữ vững chuỗi cung ứng Sức khỏe của nền kinh tế suy giảm nghiêm trọng trong quý III với mức tăng trưởng âm 6,17%. Ngành công nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn, nhất là tại các địa phương có khu công nghiệp lớn phải thực hiện giãn cách xã hội kéo dài. Giá trị tăng thêm ngành công nghiệp giảm 3,5% so với cùng kỳ năm trước. Các ngành hàng hải, ngành vận tải, và ngành sản xuất cũng ghi nhận mức tăng trưởng thụt lùi so với năm 2020, do tình trạng vận hành sản xuất bị gián đoạn, chuỗi cung ứng bị đứt gãy, hay chi phí vận hành và đầu vào tăng cao. Tình trạng chung này của các ngành kinh tế trọng tâm cũng đã ảnh hưởng gián tiếp đến sự phát triển của ngành dầu nhờn tại Việt Nam năm 2021. Là một doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực dầu nhớt cao cấp, Shell đã bền bỉ vượt khó giai đoạn dịch bệnh, duy trì hoạt động sản xuất xuyên suốt, hỗ trợ các đối tác khách hàng và nhà cung ứng cùng ổn định kinh doanh. Ông Darren McPherson, Tổng Giám đốc Shell Việt Nam cho biết, nhằm đảm bảo an toàn cho lực lượng lao động cũng như tránh đứt gãy chuỗi sản xuất và cung ứng do ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch, Shell luôn đảm bảo sinh hoạt 24/7 và 5K theo quy định đối với các công nhân tại nhà máy sản xuất trong kế hoạch “ba tại chỗ”. Các nhân viên Shell đều được chú trọng tiêm ngừa vắc xin Covid-19. Ngay khi nhu cầu tiêu dùng phục hồi, Shell tiếp tục hoạt động hết công suất.


Shell nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất với mô hình “3 tại chỗ” trong thời gian dịch bệnh Với vị thế là nhà cung cấp dầu nhờn hàng đầu thế giới trong 15 năm liên tiếp, Shell chú trọng cung cấp danh mục sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy đáp ứng nhu cầu sử dụng của các loại máy móc công nghiệp từ ngành vận tải, xây dựng, khai thác, năng lượng, nông nghiệp cho đến ngành sản xuất. Nhà máy Shell Gò Dầu tại Việt Nam luôn hoạt động đều đặn, cung cấp đủ số lượng sản phẩm cho nhu cầu tiêu dùng trong và sau giãn cách. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, Shell không ngừng nghiên cứu, phát triển các danh mục sản phẩm đa dạng, bền vững nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Các sản phẩm được nhiều đối tác chiến lược tin dùng như Daimler Komatsu, Renault Nissan, Mitsubishi, Fiat Chrysler, BMW, Hyundai, Geely, Foton.

Shell phát triển các chiến lược kinh doanh linh hoạt giúp các doanh nghiệp đối tác duy trì sản xuất trong đại dịch, đẩy nhanh phục hồi trong thời kì bình thường mới. Với các dự án trong nước có nhu cầu tiêu thụ cao, Shell cam kết mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng: giúp họ đạt được mục tiêu dự án về quản lý chi phí, minh bạch, cung cấp đầy đủ các dịch vụ kỹ thuật, giảm thiểu việc quản lý nhiều nguồn cung ứng. Ngoài ra, Shell đem đến dịch vụ chuyên nghiệp, kịp thời hỗ trợ và chăm sóc khách hàng và đối tác như tổ chức các hoạt động đào tạo trực tuyến, giúp nâng cao năng lực của các thợ máy chuẩn bị cho giai đoạn bình thường mới.

Nguồn: https://m.vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/shell-quyet-tam-giu-vung-chuoi-cung-ung-loi-nguoc-dong-trong-dai-dich-794463.html

11 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page