top of page
Tìm kiếm
  • phuctho64960

Tìm hiểu ngay về top 3 dầu nhớt thủy lực Shell nổi bật nhất trên thị trường hiện nay.Shell là hãng sản xuất dầu thủy lực khá nổi tiếng. Được nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng biết đến. Dầu thủy lực Shell luôn chiếm được sự tin tưởng của các doanh nghiệp cả về chất lượng cũng như giá thành. Hôm nay qua bài viết này Dầu nhớt Phúc Thọ xin được giới thiệu top 3 sản phẩm dầu thủy lực Shell bán chạy nhất.


1, Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M32
Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M32 là dòng sản phẩm dầu thủy lực 32 có ưu điểm nổi bật là kéo dài tuổi thọ của các thiết bị thuộc hệ thống thủy lực, Shell Tellus S2 M 32 sử dụng cho hệ thống thủy lực công nghiệp giành được sự chấp thuận và đề xuất sử dụng từ nhiều nhà sản xuất thiết bị máy móc, Shell Tellus S2 M 32 thích hợp cho các loại ứng dụng thủy lực khác nhau dùng trong sản xuất công nghiệp.


Shell Tellus S2 M32 được pha chế theo công nghệ pha chế rất hiện đại sử dụng hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm được kết hợp dầu gốc khoáng cao cấp để tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động, bao gồm cả tải trọng từ thấp đến cao, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay, dầu thủy lực Shell có chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy móc làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất.


Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dầu thủy lực Shell Tellus S2 M32 :

- Đạt chỉ tiêu kỹ thuật theo tiêu chuẩn DIN 51524.

- Shell Tellus S2 M 32 chịu nhiều tác động khác nhau trong vận chuyển và lưu trữ có thể ảnh hưởng đến mức độ làm sạch), giảm gây nghẹt lọc, tăng tuổi thọ bộ lọc cũng như sử dụng hệ thống lọc tinh hơn để bảo vệ tốt thiết bị.

- Shell Tellus S2 M 32 giúp kéo dài chu kỳ bảo dưỡng thiết bị nhờ tính năng chống phân hủy do nhiệt và hóa chất gây ra.

- Điều này giúp giảm thiểu sự tạo cặn, đạt kết quả xuất sắc trong thử nghiệm tiêu chuẩn công nghiệp ASTM D 943 TOST (Thử nghiệm Độ ổn định Dầu Tuốc-bin), đồng thời nâng cao độ tin cậy & cải thiện độ sạch của hệ thống. Shell Tellus S2 M 32 còn có độ ổn định tốt kể cả.

khi có hơi ẩm, đảm bảo tuổi thọ dầu cao và giảm nguy cơ bị mài mòn, rỉ sét – đặc biệt trong môi trường độ ẩm cao.

- Dầu có tuổi thọ cao giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và thay dầu.

- Khả năng chống mài mòn nổi bật.

- Duy trì hiệu suất của hệ thống.


2, Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M46Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M46 là dòng sản phẩm dầu thủy lực 46 được ứng dụng trong nhiều hệ thống thủy lực khác nhau như hệ thống thủy lực máy công nghiệp, hệ thống thủy lực di động cho các máy công trình và hệ thống thủy lực hàng hải. Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M46 là gốc khoáng cao cấp được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu thủy lực lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo, chống oxy hóa và chống mài mòn, tính khử nhũ tốt cho hệ thống thủy lực, kéo dài tuổi thọ cho dầu và thiết bị .


Dầu thủy lực Shell có chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho các loại máy móc làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất, làm việc liên tục, đáp ứng được mọi thiết bị thủy lực hiện hành.


Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dầu thủy lực Shell Tellus S2 M46 :

- Là dòng sản phẩm dầu thủy lực giá cả hợp lý được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng.

- Ức chế bọt, ngăn ngừa hiện tượng sủi bọt trong các bơm thủy lực, piston.

- Kéo dài thời gian sử dụng dầu nhờ khả năng chống phân hủy do nhiệt độ và các hóa chất gây nên.

- Tăng khả năng chống mài mòn tuyệt hảo cho các thiết bị trong hệ thống.

-Tạo nên sự ổn định cho việc duy trì và nâng cao hiệu suất làm việc của hệ thống thủy lực: với các ưu điểm như độ sạch, khả năng lọc tách nước, thoát khí, chống tạo bọt giúp duy trì nâng cao hiệu suất hệ thống làm việc.


3, Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M68Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M68 là dòng sản phẩm dầu thủy lực 68 có ưu điểm nổi bật là ức chế bọt, ngăn ngừa hiện tượng sủi bọt trong các bơm thủy lực, piston, Shell Tellus S2 MM68 được pha chế theo công nghệ pha chế rất hiện đại sử dụng hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm được kết hợp dầu gốc khoáng cao cấp để tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động, bao gồm cả tải trọng từ thấp đến cao.


Shell Tellus S2 M68 là dòng sản phẩm dầu thủy lực có phẩm cấp HM, được pha chế theo công nghệ độc đáo của Shell sử dụng dầu gốc chọn lọc kết hợp hệ phụ gia đa chức năng mang đến cho dầu thủy lực có nhiều tính năng ưu việt sau khi đã trải qua 1 quy trình pha chế nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất.


Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dầu thủy lực Shell Tellus S2 M68 :

- Là dòng sản phẩm dầu thủy lực giá cả hợp lý được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng

Shell Tellus S2 M68 giúp kéo dài thời gian sử dụng dầu nhờ khả năng chống phân hủy do nhiệt độ và các hóa chất gây nên

- Tăng khả năng chống mài mòn tuyệt hảo cho các thiết bị trong hệ thống, Shell Tellus S2 M68 tạo nên sự ổn định cho việc duy trì và nâng cao hiệu suất làm việc của hệ thống thủy lực : với các ưu điểm như độ sạch, khả năng lọc tách nước, thoát khí ,chống tạo bọt giúp duy trì nâng cao hiệu suất hệ thống làm việc.


4. Phân loại dầu nhớt thủy lực Shell

Trên thị trường thì dầu nhớt thủy lực Shell Tellus được chia làm 2 dòng sản phẩm chính đó là: Shell Tellus loại M và Shell Tellus loại V.Lời Kết


Trên đây là thông tin cụ thể về các tính năng, ưu điểm của top 3 dầu thủy lực Shell đáng đồng tiền nhất hiện nay. Dầu Nhớt Phúc Thọ hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một sản phẩm dầu thủy lực phù hợp với máy móc của doanh nghiệp bạn. Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về việc chọn mua được 1 sản phẩm dầu thủy lực Shell ưng ý. Quý khách hàng đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi.

>>> Xem thêm: Mách bạn cách phân biệt các dòng dầu nhớt thủy lực đang có trên thị trường


10 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page